About Us

Chào mừng đến với Galup – một trong những công ty phân phối sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu 3M. Chúng tôi đã được thành lập từ năm 2006 và đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của các công ty sản xuất công nghiệp.

Galup chuyên cung cấp các sản phẩm của 3M, bao gồm băng keo, keo dán, bảo hộ lao động, vật liệu nhám và nhiều loại sản phẩm khác. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Ngoài phân phối các sản phẩm chất lượng cao của 3M, Galup còn là nhà phân phối chính hãng của các nhãn hàng nổi tiếng khác của Hoa Kỳ như: Avery Dennison, Milwaukee, NCH. Với Avery Dennison, Galup hiện là doanh nghiệp phân phối phim cách nhiệt nhà kính duy nhất ở thị trường Việt Nam. Khi lựa chọn máy công cụ của Milwaukee được phân phối bởi Galup, doanh nghiệp không chỉ nhận được giá thành tốt nhất mà còn được dịch vụ hậu mãi chất lượng cao từ hãng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối sản phẩm công nghiệp, Galup luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực, từ sản xuất ô tô, hàng không đến điện tử và y tế. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời và giúp nâng cao năng suất và hiệu quả của sản xuất của mình.

Galup luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay!

Văn phòng chính: 73 Đường 20, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Mã Số Thuế: 0304588383.