Quy Chế Hoạt Động

 1. Nguyên tắc chung
  Website thương mại điện tử bán hàng do Công Ty TNHH Ga Lúp (sau đây gọi tắt là “Galup”) là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan mua sắm hàng hóa hàng hoá. Đối tượng phục vụ là tất cả Quý Khách Hàng có nhu cầu mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà tại các khu vực/tỉnh thành mà Galup kinh doanh tại từng thời điểm.
  Hàng hóa được kinh doanh tại Galup phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.
  Hoạt động mua bán tại Galup phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
 2. Quy định chung
  Website thương mại điện tử bán hàng Galup do Công Ty TNHH Ga Lúp phát triển với tên miền giao dịch là: https://galupmart.vn/ (sau đây gọi tắt là: “Website”).
 3. Định nghĩa chung
  Người bán là Công Ty TNHH Ga Lúp.
  Quý Khách Hàng là cá nhân/tổ chức có nhu cầu mua hàng hóa của Galup để sử. Quý Khách Hàng có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.
  Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Quý Khách Hàng khi tham gia Website phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.
 4. Quy trình giao dịch
  Bước 1: Tìm hàng hóa cần mua.
  Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết hàng hóa đó. Nếu Quý Khách Hàng đồng ý muốn đặt hàng, Quý Khách Hàng chọn kích thước, chọn số lượng hàng hóa, ghi chú (nếu có) và bấm mua.
  Bước 3: Quý Khách Hàng điền đầy đủ thông tin mua hàng:
  a. Nếu Quý Khách Hàng có Mã giảm giá thì có thể nhập trực tiếp trong trang đặt hàng để nhân viên có thể phục vụ Quý Khách Hàng tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.
  b. Quý Khách Hàng có thể thanh toán khi nhận hàng tại nhà hoặc thanh toán online theo chính sách thanh toán nêu tại Quy chế.
  Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của Quý Khách Hàng, Galup sẽ liên lạc với Quý Khách Hàng qua thông tin số điện thoại Quý Khách Hàng cung cấp bằng số điện thoại 0909 746 169 để xác thực thông tin đơn hàng.
  Bước 5: Galup giao hàng tận nơi cho Quý Khách Hàng.